Hạ Môn Toko Umbrella Co., Ltd.

Sản phẩm tốt nhất! Dịch vụ tốt nhất!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xiamen Toko Umbrella Co.,Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Vented Golf Umbrella giảm giá
Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài trong khoảng 2 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Mối quan tâm của chúng tôi luôn được giải quyết tốt.

—— Kết hôn

Các sản phẩm có chất lượng tốt. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị thất vọng với họ. Sau khi bán hàng cũng rất tốt.

—— Tomas

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xiamen Toko Umbrella Co.,Ltd.

1
Xiamen Toko Umbrella Co.,Ltd.
Tòa nhà chính

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TOKO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : $5,000,000-$10,000,000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Hạ Môn Toko Umbrella Co. là một trong những nhà cung cấp ô lớn nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế tất cả các loại ô khác nhau. Qua nhiều năm phát triển, ngày nay, công ty chúng tôi là nhà sản xuất / xuất khẩu hàng đầu các loại ô chất lượng cao đến hầu hết các khu vực trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một sản phẩm hoàn thành vang cho gents, phụ nữ, trẻ em làm cho ô tốt nhất là nguồn đầu tiên và cuối cùng của bạn ở đại lục. Bạn không chỉ có thể chọn logo hoặc thông điệp quảng cáo được in trên bảng ô dù đơn hoặc đa, mà còn có thể kích thích thông số kỹ thuật của riêng bạn để làm cho chiếc ô của bạn phù hợp với yêu cầu của bạn, bao gồm cung cấp logo và thiết kế tác phẩm nghệ thuật.

Giao hàng sớm là những gì chúng tôi quan sát. Bằng các đội sản xuất khéo léo và hiệu quả của chúng tôi, hàng hóa có thể được sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn để đáp ứng lịch giao hàng của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn như cũ, tức là xuất khẩu những chiếc ô chất lượng với giá cả vừa phải; để phục vụ khách hàng của chúng tôi với dịch vụ tốt hơn. Điều này, chúng tôi hy vọng, sẽ có lợi cho khách hàng của chúng tôi về lâu dài. Xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Toko Umbrella Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Paul Zhang

Tel: 86-592-5660752

Fax: 86-592-5662173

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)